Tủ bếp

Tủ bếp

19/05/2018 3:01:04 PM | 248

THIẾ KẾ TỦ BẾP - KỆ BẾP GỖ - THI CÔNG TỦ BẾP ĐẸP

Thiết kế tủ bếp:

Trong thiết kế nội thất gỗ thì việc thiết kế tủ bếp đẹp, kệ bếp gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp sẽ là điểm nhấn chính của từng gia đình.

Việc thiết kế nội thất đưa ra các ý tưởng về mẫu tủ bếp đẹp, bàn ăn gỗ, bàn trà gỗ… với nhiều chức năng tiện dụng, tạo không gian đầm ấm trong các buổi ăn hay dịp sum họp gia đình vào cuối tuần.

Và không thể phủ nhận phòng bếp là một trong những không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà và là trung tâm của mọi hoạt động trong cuộc sống gia đình.

Là nơi để cảm nhận và hưởng thụ hương vị gia đình, tạo những không gian linh hoạt giúp những sinh hoạt gia đình hàng ngày trở nên dễ dàng, tiện dụng hơn.

Chính vì thế các thiết kế tủ bếp đẹp ngày nay đã không chỉ chú ý vào công năng mà còn cố gắng mang lại thiết kế đẹp mắt và tiện lợi nhất có thể để đáp ứng cho nhu cầu của mỗi gia đình.

Nội thất Hoàng Tú - 1

Nội thất Hoàng Tú thể hiện và thi công tủ bếp không chỉ đưa ra được những xu hướng thiết kế hiện đại và tiện dụng cũng như giới thiệu những nguyên liệu mới như:

- Kính ốp bếp

- Bếp đảo

- Kệ bếp gỗ

- Các thiết bị bếp cao cấp, đa năng và hệ thống đèn trang trí, đèn led, chiếu sáng được tích hợp.

Thi công tủ bếp gỗ, kệ bếp gỗ:

Các thiết kế tủ bếp, kệ bếp gỗ được điều chỉnh lựa chọn để đáp ứng nhu cầu lưu trữ vật dụng và những thiết bị bếp gia dụng đa năng tích hợp mới nhất của năm 2018 như:

- Các loại kệ đựng đa dụng bên trong tủ bếp

- Hộp đựng gạo có chức năng lấy gạo tự động

- Các loại tủ chứa đồ khô, chai lọ, dao, muỗng nĩa…

Nội thất Hoàng Tú - 2

Phong thủy bếp - Thi công tủ bếp đẹp

Theo phong thủy nhà bếp là nơi trung hòa giữa lửa và nước vì thế khi mua sắm nội thất gỗ nhà bếp bạn cần chú ý kỹ.

Thiết kế tủ bếp và thi công kệ bếp gỗ đúng không chỉ đem đến không gian rộng rãi thoáng mát cho người làm bếp mà còn giúp cho gia chủ phát tài phát lộc tránh tai ương.

Tủ bếp, kệ bếp gỗ: Nơi để chén bát, đồ dùng nhà bếp do đó yêu cầu thoáng khí, tuổi thọ cao và đây là vật dụng không thể thiếu trong nội thất nhà bếp.

Bàn ăn gỗ: tùy thuộc từng gia đình gia chủ lựa chọn kiểu dáng, kích thước bàn ăn thích hợp, đa dạng từ hình vuông, hình chữ nhật, hình trọn đến loại bàn kết hợp…

Đèn nhà bếp: Khi nấu ăn hay dọn dẹp căn bếp luôn luôn cần phải đầy đủ ánh sáng.

Các mẫu đèn led, đèn nhà bếp chuyên dụng sẽ giúp căn bếp trở nên rực rỡ và sang trọng hơn.


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục