Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất

19/05/2018 2:45:54 PM | 366

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Có rất nhiều gia chủ không coi trọng việc thiết kế nội thất khi về nhà mới hoặc dù quan tâm nhưng không đủ thời gian, nhân lực. Thậm chí, có nhiều gia chủ đã bỏ ra hàng tỷ đồng để mua sắm nội thất đắt tiền nhưng vẫn không thể tạo dựng được một không gian sống tiện nghi và hiện đại. Đó là lý do bạn cần tìm đến một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Bạn được gì khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất của Hoàng Tú?

Nội thất Hoàng Tú

Dịch vụ thiết kế Nội thất Hoàng Tú được đánh giá theo tiêu chuẩn 5 sao, nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng:

  • Không hạn chế số lần sửa đổi bản vẽ
  • Thiết kế chuẩn theo yêu cầu của khách hàng
  • Lên ý tưởng cụ thể cho từng không gian, thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế mới
  • Tối ưu hóa công năng cho toàn bộ ngôi nhà
  • Thiết kế mang tính thực tiễn, thiết kế để thi công

Chúng tôi cam kết tuyệt đối về UY TÍN và CHẤT LƯỢNG đối với tất cả mọi khách hàng khi đến với Nội thất Hoàng Tú. Bất kể bạn là ai, bạn đi xe gì, khi đến với chúng tôi, bạn đều sẽ được tiếp đón và trải nghiệm các dịch vụ một cách tốt nhất, chu đáo nhất.

Nội thất Hoàng Tú - 2

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ TÀI NĂNG

Nguồn nhân lực chính là mảnh ghép quan trọng nhất để tạo nên bức tranh về một doanh nghiệp thành công. Thấu hiểu điều này, Nội thất Hoàng Tú luôn chú trọng tới việc tuyển chọn, xây dựng đội ngũ chuyên viên thiết kế nội thất.

Đội ngũ KTS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất cao cấp với các dự án lớn trên khắp miền bắc.

Được đào tạo chuyên sâu tại các trường kiến trúc trong và ngoài nước.

Thường xuyên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các KTS tại các nước tiên tiến

Với nguồn nhân lực chất lượng cao, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm và đặt niềm tin vào dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi.

Nội thất Hoàng Tú - 3

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Là một trong số ít các công ty thiết kế nội thất có xưởng sản xuất riêng, Nội thất Hoàng Tú cam kết đảm bảo 100% giá trị thiết kế vào các sản phẩm thi công trong thực tế. Khi được tận mắt chứng kiến đội ngũ thợ lành nghề làm việc với sự trợ giúp của hệ thống máy móc hiện đại trong nhà xưởng quy mô của công ty, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về nội thất ngôi nhà tương lai của mình. Bên cạnh đó, vì Nội thất Hoàng Tú trực tiếp hoàn thiện sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành dịch vụ thiết kế - thi công trọn gói sẽ rất hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội như nguyện vọng của quý khách.


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục