Thi công trọn gói

Thi công trọn gói

19/05/2018 2:31:38 PM | 254

Dịch vụ trọn gói: Thiết kế - Thi công - Hoàn thiện Nội thất tại Nội thất Hoàng Tú

Nội thất Hoàng Tú với dịch vụ thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất trọn gói, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Nhằm mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng. 

Bạn đang gặp khó khăn về thiệt hại vật tư, không có tính đồng bộ, mất nhiều thời gian, công sức, lỗi sản phẩm không biết kêu ai khi thiết kế và hoàn thiện nội thất cho tổ ấm của bạn.

Nếu gặp những vấn đề đau đầu trên, hãy cân nhắc lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế và thi công hoàn thiện có uy tín, chuyên nghiệp về quản lý toàn bộ quá trình thi công từ khâu thiết kế, thi công, quản lý vật tư, …để đem đến một tổ ấm hoàn hảo cho chính mỗi thành viên trong gia đình bạn.

Việc lựa chọn một đơn vị giúp thiết kế và thi công hoàn thiện đem lại nhiều lợi ích hơn so với việc tự mình thực hiện công việc này, bởi trên hết, đơn vị thi công hiểu rõ và có kinh nghiệm hơn nhiều so với bạn vì đã thực hiện rất nhiều công trình và có quy trình quản lý chuyên nghiệp.

Dịch vụ trọn gói: Thiết kế - Thi công - Hoàn thiện Nội thất tại Nội thất Hoàng Tú

Về phần vật tư và nhân công cũng đã được tính toán cụ thể để giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có, giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được bảo hành và sửa chữa những vấn đề phát sinh khi sử dụng ngôi nhà của bạn.

Nội thất Hoàng Tú luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận trong khu vực miền bắc. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Nội thất Hoàng Tú luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Nội thất Hoàng Tú được thành lập nhằm đảm bảo chất lượng trong từng chi tiết nội thất và quy trình được khép kín từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công hoàn thiện, đảm bảo sản phẩm mà bạn nhận được sẽ đạt được sự chính xác nhất, hài lòng nhất.

Với thế mạnh chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất gia đình, nội thất cho phòng ngủ, phòng ăn - bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng khách, phòng giải trí, phòng thờ, phòng vệ sinh, phòng làm việc, các cửa hàng - showroom…

 Nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng bếp

Nội thất cửa hàng - showroom

Nội thất cửa hàng - showroom

Ngoài ra, Nội thất Hoàng Tú cũng nhận thi công trang trí nội thất cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, và các công trình khác. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống trọn vẹn đến từng chi tiết, cùng quý khách hàng xây nên hạnh phúc.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ thiết kế - thi công và hoàn thiện nội thất trọn gói.


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục