Sơn bả, thạch cao

Sơn bả, thạch cao

19/05/2018 3:42:36 PM | 209

THI CÔNG SƠN BẢ - THẠCH CAO

Một công trình đẹp, hoàn hảo được đánh giá căn cứ dựa trên các tiêu chí: Chất lượng thiết kế tốt, Chất lượng vật tư tốt, Chất lượng thi công tốt, cuối cùng là chất lượng hoàn thiện tốt. Sơn bả đóng vai trò là điều kiện đủ để tạo ra một công trình đẹp.

Thi công sơn bả

Thi công sơn bả

Sơn bả là một công đoạn trong chuỗi các công đoạn xây dựng để hoàn thiện nên một ngôi nhà, việc sơn bả quyết định đến yếu tố thẩm mỹ cũng như sự bền đẹp của trần, tường. Sơn bả áp dụng kỹ thuật sơn trên bề mặt tường, trần để tạo độ bóng, mịn hoàn hảo.

Vì sao cần sơn bả: Có rất nhiều lý do bạn cần phải sơn bả thật tốt cho công trình nhà mình và dưới đây là một vài lý do đơn giản.

- Tránh những hiện tượng ẩm mốc trần, tường gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sinh sống trong đó.

- Mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

- Bảo vệ những đồ vật, vật dụng được treo lên trần, tường.

Quy trình thi công sơn bả chuẩn chất lượng.

Mọi công việc đều phải có những quy trình làm việc rõ ràng, đối với công việc sơn bả cũng vậy, để có sản phẩm tốt chúng ta cần thực hiện đầy đủ theo các quy trình dưới đây:

- Kê lót trước khi thi công.

- Chuẩn bị bề mặt sơn bả.

- Bả Matit.

- Sơn lót.

- Sơn phủ mầu hoàn thiện.

- Dọn vệ sinh.

Những điều lưu ý khi thi công sơn bả.

Để có một công trình hoàn hảo bạn cần lưu ý những điều sau:

- Tìm kiếm một đơn vị thi công sơn bả chuyên nghiệp có tay nghề cao.

- Lựa chọn những loại sơn chất lượng, phù hợp cho từng công trình.

- Thực hiện đúng và đủ theo quy trình.

- Tránh thi công sơn bả khi tường còn ẩm ướt.

Đơn vị thi công sơn bả uy tín, chất lượng.

Để có một công trình hoàn hảo, việc tìm kiếm một đội thợ thi công có tay nghề cao, chuyên nghiệp chính là điều qua trọng nhất, trong thi công sơn bả cũng vậy. Ngoài những kỹ năng về kinh nghiệm đội thợ thi công cần phải đảm bảo tính cẩn thận, tỉ mỷ trong công trình của mình.

Đánh giá được mức độ quan trọng của việc sơn bả, ngoài việc chú trọng vào thiết kế, vật liệu chất lượng, chất lượng thi công tốt, Nội thất Hoàng Tú xây dựng riêng cho mình một đội ngũ chuyên thi công hoàn thiện các dự án của công ty, trong đó sơn bả matit là lĩnh vực tiên phong mang lại danh tiếng và uy tín nhất.

Đội ngũ làm trần thạch cao, thi công sơn bả hoàn thiện tay nghề cao của chúng tôi tự hào mang đến sự hoàn hảo cho không gian nhà bạn. 


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục