Giới thiệu về HOANGTU FURNITURE

Showroom cửa hàng

21/06/2018 4:48:12 PM | 322

Nội thất HOANGTU FURNITURE đã và đang không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất toàn quốc và xây dựng lòng tin đối với khách hàng bằng những sản phẩm tinh tế, vượt trội cả về chất lượng và mẫu mã.

* Nội thất HOANGTU FURNITURE phát triển trên 3  lĩnh vực hoạt động chính nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trang trí nội thất của khách hàng:

- Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất - Thi công các sản phẩm nội thất theo yêu cầu được biết tới với HOANGTU FURNITURE .

- Cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Á với thương hiệu HOANGTU FURNITURE

- Cung cấp thông tin sản phẩm nội thất phong phú nhất Việt Nam với hơn 5000 mặt hàng Nội thất & phụ kiện trang trí bán lẻ

Nguồn gốc phát triển

Khởi đầu là một xưởng chế biến gỗ tại Cụm 3 – Xã Long Xuyên – Huyện Phúc Thọ - Tp. Hà Nội, với đội ngũ cán bộ nhân viên chỉ vỏn vẹn 10 người, HOANGTU FURNITURE tập trung vào hoạt động mua bán, gia công đồ gỗ nội thất gia đình và văn phòng. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tập thể cán bộ nhân viên của gia đình HOANGTU FURNITURE đã không ngừng phấn đấu, đưa tâm huyết của mình vào trong từng sản phẩm để khẳng định uy tín và thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Tầm nhìn

Bên cạnh việc cập nhật xu hướng cho các sản phẩm nội thất nhập khẩu, HOANGTU FURNITURE còn đẩy mạnh dịch vụ Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất - Thi công nội thất cao cấp theo yêu cầu, HOANGTU FURNITURE một lần nữa chứng tỏ khả năng nhạy bén, dẫn dắt thị trường bằng việc đầu tư xây dựng xưởng sản xuất trên diện tích đất 1.000m2 với đội ngũ 50 thợ mộc lành nghề. Sự ra đời của nhà xưởng lớn là những bước khởi nguyên của thương hiệu HOANGTU FURNITURE mang tới ngọn lửa tinh thần khám phá công nghệ, khát khao tự tay tạo ra sản phẩm đạt tầm cỡ thế giới với chi phí tiết kiệm, để tất cả khách hàng của HOANGTU FURNITURE đều có cơ hội trải nghiệm không gian sống đẳng cấp.

Phương châm

Với phương châm “Phong cách sống thượng lưu”, xây dựng thương hiệu dựa trên sự hài lòng của khách hàng, tập thể cán bộ, công nhân viên HOANGTU FURNITURE luôn nghiên cứu và học hỏi để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phấn đấu năm 2020 trở thành nhà cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

HOANGTU FURNITURE xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống bao gồm:

Chất lượng dịch vụ phải tốt nhất

Sản phẩm phong phú, thiết kế đa dạng, chất liệu độc đáo luôn hợp xu hướng

Thanh toán an toàn, tiện lợi tiết kiệm thời gian

Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn

Chăm sóc khách hàng 24/7


Phản hồi bài viết


Bài viết cùng chuyên mục